"Bố Yang" lại ca ngợi SNSD lên mây

Khi nhắc đến nhóm nữ chuẩn bị ra mắt, Yang Hyun Suk không quên khẳng định sẽ lấy SNSD làm hình mẫu.

Sau khi chia sẻ sẽ tung tới tận 4 nhóm mới trong năm nay, nhiều fan đã đoán rằng, "bố Yang" sẽ cho ra mắt WINNER, nhóm B của WIN, Akdong Musician và girlgroup mới. Nếu như 3 cái tên đầu tiên đã dần quen thuộc với khán giả thì nhóm nữ tân binh lại là một ẩn số thú vị, gây tò mò cực độ khi từng được ví như "SNSD của nhà YG".

Yang Hyun Suk cho biết: "Mục tiêu cho nhóm nữ của chúng tôi là sẽ được ra mắt vào nửa đầu năm. Chúng tôi không thể tiết lộ hình tượng của họ cụ thể, nhưng đó sẽ không phải là concept sexy. Họ sẽ có vẻ ngoài của SNSD nhưng chuyên trị Hip Hop. Tất nhiên, nhìn tổng thể thì họ rất xinh đẹp trong mắt tôi, nhưng cách nhìn của tôi khác với cách nhìn của các quân nhân. Tôi đánh giá tài năng đầu tiên. Thực tế mà nói, nhóm nữ đại diện cho thế hệ chúng ta hiện nay là SNSD. Tôi hi vọng tân binh của tôi sẽ trở thành một nhóm nhạc tiếp bước được SNSD".

"Bố Yang" lại ca ngợi SNSD lên mây 1
Mặc những lời "quảng cáo" khá hấp dẫn của "bố Yang", độc giả Naver vẫn có những bình luận trái chiều khá thú vị:

"Đã bao nhiêu lần họ PR cho chuyện này rồi. Hãy cứ im lặng cho tới ngày ra mắt đi" - 116 vote đồng tình, 5 vote không đồng tình.

"Dường như SM không thể hiểu được điều CEO Yang hiểu. SM có thực sự nghĩ 2 tháng quảng bá lại hơn 3 năm là chấp nhận được không? SM chết tiệt, Kim Young Min chết tiệt" - 105 vote đồng tình, 10 vote không đồng tình.

"Họ sẽ không theo concept sexy bây giờ thôi, nhưng họ có thể sẽ viện đến nó nếu không nổi tiếng" - 84 vote đồng tình, 2 vote không đồng tình.

"Lại nhắc đến SNSD kìa" - 69 vote đồng tình, 6 vote không đồng tình.

"Cách ông ấy nói "thực tế thì..." giống như là ông ấy không muốn công nhận nhưng đó là sự thật ấy. Tôi chắc chắn rằng YG sẽ làm gì đó khi SNSD trở lại" - 67 vote đồng tình, 13 vote không đồng tình.

"Mừng là đó không phải concept sexy. Tôi đã quá mệt với hàng loạt hình ảnh sexy chồng chéo lên nhau" - 45 vote đồng tình, 2 vote không đồng tình.

"YG có tài năng làm nền tảng cho nên tôi không nghĩ các concept còn quan trọng nữa" - 40 vote đồng tình, 7 vote không đồng tình.

"Tôi cá concept của họ sẽ đại loại như: chúng tôi là số 1, những thứ khác đều ở đằng sau" - 26 vote đồng tình, 3 vote không đồng tình.

0 comments:

Post a Comment