Tiệc đầy tháng con, bố mẹ cho người lên sân khấu... mặc bikini nhảy sexy

Cư dân mạng đang truyền tay nhau clip một bữa tiệc đầy tháng em bé với những vũ công nóng bỏng mặc bikini.

Lễ đầy tháng là một trong những ngày lễ được các ông bố, bà mẹ trẻ mong chờ nhất sau khi đứa con ra đời. Thông thường, sẽ có một bữa tiệc được tổ chức với những người thân thiết của gia đình. Thế nhưng, trong một clip đang được cư dân mạng truyền tay nhau, chúng ta được thấy một bữa tiệc đầy tháng cực... "bốc" với nhạc sôi động và những dancer ăn mặc sexy.


Trong clip này, có thể thấy đây là một bữa tiệc cực kỳ hoành tráng với sân khấu lớn, được trang trí cầu kỳ. Trên sân khấu, hai nữ dancer với thân hình nóng bỏng, mặc bikini và thỏa sức nhảy nhót theo điệu nhạc. Không để các dancer phải nhảy một mình, bạn bè của gia đình cũng lần lượt lên sân khấu và nhanh chóng "vào cuộc". Và dù "nhân vật chính" của bữa tiệc là em bé 1 tháng tuổi có vẻ không hào hứng lắm với bữa tiệc khi... lăn ra ngủ, thì không khí buổi tiệc vẫn vô cùng nóng bỏng và vui nhộn với sự cổ vũ của cả những người thân lớn tuổi hơn trong gia đình.

Tiệc đầy tháng con, bố mẹ cho người lên sân khấu... mặc bikini nhảy sexy 1

Tiệc đầy tháng con, bố mẹ cho người lên sân khấu... mặc bikini nhảy sexy 2Tiệc đầy tháng con, bố mẹ cho người lên sân khấu... mặc bikini nhảy sexy 3

Tiệc đầy tháng con, bố mẹ cho người lên sân khấu... mặc bikini nhảy sexy 4
Ngay sau khi được đăng tải, clip về bữa đầy tháng này đã được cư dân mạng đón nhận và chia sẻ với mức độ chóng mặt. Đa phần đều tỏ ra thích thú trước bữa tiệc thú vị này. Tuy nhiên, cũng nhiều bạn cho rằng, tổ chức một bữa tiệc có phần hơi nóng bỏng như vậy cho một em bé 1 tháng tuổi là không phù hợp và có phần hơi quá.

0 comments:

Post a Comment