Angela Phương Trinh "học" y chang street style của Miranda Kerr

Bộ trang phục dạo phố của "Nữ hoàng thị phi" có quá nhiều điểm tương đồng với street style từ... 1 năm trước của siêu mẫu Miranda Kerr.

Trong suốt 1 năm dài qua, Angela Phương  Trinh đã có những nỗ lực nhất định trong việc thay đổi hình ảnh trong mắt công chúng. Cô thường xuyên xuất hiện nổi bật nhờ những trang phục kín đáo, thiết kế kiểu cách và hợp vóc dáng. Và đáng lẽ ra, Angela Phương Trinh sẽ nhận được điểm cộng vì hình ảnh có đầu tư và nổi trội so với dàn mỹ nhân showbiz. Tuy nhiên, công chúng cảm thấy khó chấp nhận khi Angela Phương Trinh liên tiếp bị phát hiện sao chép ý tưởng từ những nhãn hàng nổi tiếng cũng như "học hỏi" lộ liễu phong cách các ngôi sao hàng đầu châu Á, nhằm tạo nên thương hiệu cho riêng mình. Và mới đây nhất, Angela Phương Trinh khiến các tín đồ thời trang cảm thấy "khó hiểu" khi sải bước trên phố trong bộ trang phục street style kín đáo, trẻ trung và năng động nhưng lại giống y hệt trang phục mà siêu mẫu Miranda Kerr đã diện từ... 1 năm trước.

Angela Phương Trinh "học" y chang street style của Miranda Kerr 1

Angela Phương Trinh "học" y chang street style của Miranda Kerr 2
Mới đây, trong tiết trời se lạnh của miền Nam, Angela Phương Trinh diện sweater vàng dáng lửng với T-shirt trắng dáng dài, phối cùng quần jeans xanh ống đứng và giày bệt họa tiết động vật.

Angela Phương Trinh "học" y chang street style của Miranda Kerr 3
Chiếc mũ fedora được Angela Phương Trinh phối ton-sur-ton với trang phục. Dù mặc giản dị nhưng cô vẫn nổi bật khi xuất hiện trên phố.

Angela Phương Trinh "học" y chang street style của Miranda Kerr 4
Street style từ ngày đầu tháng 1 năm 2013 của Miranda Kerr, cũng với ngần ấy đặc điểm từ trang phục đến cách phối đồ.

Angela Phương Trinh "học" y chang street style của Miranda Kerr 5

Angela Phương Trinh "học" y chang street style của Miranda Kerr 6
Sự tương đồng dến kỳ lạ giữa áo, mũ và giày giữa street style từ 1 năm trước của Miranda Kerr và street style gần đây nhất của Angela Phương Trinh.

Không ít câu hỏi được đặt ra như Angela Phương Trinh quá nghèo nàn về kiến thức thời trang nên mới phải "học hỏi" một các phô phang, lộ liễu như vậy hay đây lại là một chiêu trò mới của Nữ hoàng thị phi. Bởi Miradan Kerr được tôn vinh là sao nữ có phong cách street style đẳng cấp thuộc hàng Top trên thế giới, trang phục hay phong cách của cô đều được các fan "nằm lòng". Dù sao đi nữa, có vẻ như qua năm 2014 này, đẳng cấp "học hỏi" của Nữ hoàng thị phi đã được nâng lên một tầng cao mới.

0 comments:

Post a Comment