LỘ CLIP SEX CỦA NỮ MC BỐC THĂM WORLD CUP 2014

Fernanda Lima giờ gần như được cả thế giới thuộc mặt, nhớ tên sau khi cô khoe sắc rực rỡ trong buổi lễ bốc thăm chia bảng World Cup 2014. Mới đây, một đoạn clip "nóng bỏng" về người đẹp 36 tuổi này đã được phát tán trên mạng.
[IMG]
Lộ clip sex của Fernanda Lima với chồng


Trên các phương tiện truyền thông, Fernanda Lima vẫn luôn tự nhận cô chưa bao giờ dính tới cánh đàn ông chơi bóng và cũng không bao giờ có ý định trở thành WAGs. MC truyền hình kiêm diễn viên và siêu mẫu 36 tuổi này trước sau khẳng định luôn chung thủy với ông xã Rodrigo Hilbert, đồng thời là người đã dẫn đôi với cô trong lễ bốc thăm vừa qua.

Sự thật vẫn chưa được kiểm nghiệm, song đã có tin huyền thoại một thời của bóng đá Brazil là Ronaldo "béo" từng có thời gian quan hệ trên mức bạn bè với Lima hồi năm 2004. Thời điểm này "gã béo" vẫn đang khoác áo Real, và người đẹp 36 tuổi đã được tạp chí GQ phiên bản Tây Ban Nha thuê phỏng vấn Ronaldo về những vấn đề về sex của ngôi sao này.


Cộng đồng mạng dậy sóng vì clip sex của Fernanda LimaKhi mà sự thật về chuyện tình cảm giữa Lima và Ronaldo vẫn chưa có được lời giải đáp, mới đây cộng đồng mạng Brazil được một phen dậy sóng bởi một đoạn clip có độ dài hơn một phút liên quan đến sex đã được phát tán rộng khắp. Theo nhìn nhận, nữ diên viên chính trong đoạn phim ngắn ngủi đó không ai khác ngoài Lima, trong khi đối tác với Lima là đức lang quân của người đẹp 36 tuổi, Rodrigo Hilbert.
[IMG]

[IMG]

Theo những gì độc giả quan sát được, đây có thể là "màn dạo đầu" của Lima và chồng mình trước khi hai người bước vào "trận chiến". Tuy nhiên, cũng có những nhận định đây chỉ là một chiêu trò đánh bóng hình ảnh, ăn theo sự nổi tiếng sẵn có của mình. Hoặc cũng có thể đây là 1 chiêu quảng bá cho một thương hiệu nào đó. Về phía Lima, người đẹp 2 con vẫn chưa đưa ra lời giải thích nào về đoạn clip trên.

Xem clip ngay cho nóng:

Xem thêm vài ảnh nóng của cô nàng nhé các mem:
[IMG]
[IMG]
[IMG]

Read more: http://tintuc101.com/threads/lo-clip-sex-cua-nu-mc-boc-tham-world-cup-2014.1739/#ixzz2oU0hnfnI

Chụp lén girl : chuplengirl.blogspot.com

0 comments:

Post a Comment