Shock Clip Yanbi đánh Andrea giữa phố hàng trốngCư dân mạng đang xôn xao và truyền tay nhau hàng loạt bức ảnh người mẫu Tây Ban Nha Andrea và bạn trai Yanbi xảy ra xô xát trên phố Hàng Trống, Hà Nội vào tối 11/9.


Cư dân mạng bất ngờ truyền tay nhau những bức ảnh là một cảnh xô xát diễn ra vào khoảng 20h tối 11/9 tại phố Hàng Trống, Hà Nội. Vụ việc xảy ra giữa Andrea và bạn trai Yanbi, đã được một số người đi đường chụp lại và đưa lên mạng xã hội. Đây là một thông tin gây "sốc" vì Andrea và Yanbivốn là một cặp đôi đẹp và đang rất được yêu thích trong giới trẻ.

 Andrea bị bạn trai đánh gây ồn ào ngay giữa phố 1
Trong bức ảnh đầu tiên được truyền đi, Yanbi mặc đồ hiphop cho tay vào túi, tỏ thái độ căng thẳng, còn Andrea quay lưng lại, đang dùng tay ôm đầu

 Andrea bị bạn trai đánh gây ồn ào ngay giữa phố 2
Rất nhiều người dân hiếu kì theo dõi vụ việc nhưng không ai có ý định vào can ngăn

 Andrea bị bạn trai đánh gây ồn ào ngay giữa phố 3
Trước khi sự việc xảy ra, Yanbi cũng mới đưa lên hình ảnh với trang phục hiphop và mũ đỏ, giống với trang phục trong vụ xô xát trên

Sau khi bức ảnh được đăng tải trên mạng xã hội, chúng tôi đã liên lạc với người mẫu Andrea và được cô cho biết chuyện xô xát này là có thật. Hiện tại "chân dài" 9X từ chối chia sẻ những thông tin liên quan xung quanh vấn đề này. Tuy nhiên cô cho biết việc này khiến cô cảm thấy rất buồn.

Clip đang trong quá trình xử lý- Vui lòng Ấn F5 hoặc Refresh lại trang để xem mọi diễn biến cập nhật cuả sự việc:

0 comments:

Post a Comment