Angela Phương Trinh chính thức bị cấm diễn toàn quốc


Cục Nghệ thuật Biểu diễn (Bộ VH,TT&DL) vừa có văn bản gửi các Sở VH,TT&DL địa phương về việc tạm dừng cho phép Angela Phương Trinh tham gia biểu diễn nghệ thuật trên cả nước.
Angela Phương Trinh chính thức bị cấm diễn toàn quốc
Sau Bà Tưng, Angela Phương Trinh bị cấm diễn toàn quốc
Nội dung công văn ghi rõ, thời gian vừa qua, trên các trang mạng, báo điện tử đã đăng tải nhiều hình ảnh, clip ghi âm thanh, hình ảnh tiết mục biểu diễn của Angela Phương Trinh sử dụng trang phục biểu diễn không phù hợp với thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hóa VN, thực hiện hành vi thiếu văn hóa khi biểu diễn nghệ thuật.
Cục Nghệ thuật Biểu diễn đề nghị các Sở VH,TT&DL địa phương tạm dừng cho phép Lê Ngọc Phương Trinh (Angela Phương Trinh) tham gia các chương trình biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang cho đến khi chấp hành xong các quyết định xử phạt vi phạm hành chính của các cơ quan Thanh tra VH,TT&DL có thẩm quyền.
Angela Phương Trinh chính thức bị cấm diễn toàn quốc
Đồng thời các Sở cần có văn bản thông báo đến các công ty hoạt động tổ chức biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang, các chủ địa điểm (Nhà hàng, Khách sạn, quán Bar, Vũ trường…) không được tổ chức cho Lê Ngọc Phương Trinh tham gia biểu diễn nghệ thuật.
Trước đó, sau khi nhận được công văn kiến nghị của Thanh tra Sở VH,TT&DL Hà Nội, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã tổ chức Hội đồng thẩm định nội dung các hình ảnh, clip ghi âm thanh, hình ảnh tiết mục biểu diễn của Lê Ngọc Phương Trinh tại Hà Nội và Hải Phòng.
Hội đồng này đánh giá hành vi của Lê Ngọc Phương Trinh trái với thuần phong mỹ tục Việt Nam, thiếu văn hóa trong biểu diễn, vi phạm Nghị định số 79/2012/NĐ-CP của Chính phủ; Thông tư số 03/2013/TT-BVHTTDL của Bộ trưởng Bộ VHTTDL; Nghị định số 75/2010/ NĐCP của Chính phủ và Chỉ thị số 65/CT-BVHTTDL của Bộ trưởng Bộ VH,TT&DL nhằm chấn chỉnh hoạt động tổ chức biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang.


0 comments:

Post a Comment